ลักษณะอากาศ 4 วิธีสามารถมีผลต่อการพนันเบสบอลของคุณ
ในอดีตกาลเบสบอลเป็นเกมที่เชื่อมโยงกับตอนที่ใช้นอกบ้านรวมทั้งกลุ่มเบสบอลแฮนดิแคปมานะปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศในเกมไม่ว่าจะเป็นฝนลมหรืออุณหภูมิ

ตอนที่มีเกมมากมายที่เล่นในอาคารเบสบอลถูกเล่นนอกบ้านเป็นส่วนมากในประวัติศาสตร์

เบสบอลเล่นบนหญ้าจริงกับสิ่งสกปรกแล้วก็แดดท้องฟ้าค่าครองชีพสำหรับ 19 วันและโดยมากของ 20 THศตวรรษ กีฬาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมีชื่อเสียงกันดีในกลุ่มชาวนอกเมืองเมื่อถูกก้มแหงนหน้าพระอาทิตย์ในเวลาที่ลูกบอลกำลังบินเข้ามาใกล้ถุงมือคุ้มครองป้องกันดวงตารวมทั้งเท้าของพวกเขาปลูกเอาไว้ในหญ้าอย่างมุ่งมั่น

ฉากเสมือนผู้เล่นเตะสิ่งสกปรกบริเวณกล่องแป้งช่วงเวลาที่พวกเขาปรับตัวให้เข้ากับบ้านใหม่ของพวกเขาในธนูตีเหวี่ยงขุดเข้าไปในเนินหน้ากองยางหน้าและก็เขวี้ยงหมัดของพวกเขาใส่ถุงมือในเวลาที่ตระเตรียม การปะทะในสนามได้ระบุเบสบอลมาหลายชั่วอายุคน

และก็จำนวนมากยังคงเป็นจริง

Outdoors, Domed หรือ Retractable Roof?
ลีกเยาวชนโรงเรียนมัธยมศึกษาแล้วก็วิทยาลัยเบสบอลยังคงเล่นโดยมากอยู่นอก ตั้งแต่เด็กจนถึงนักกีฬาเบสบอลมือโปรที่ปรารถนาระดับสูงสุดเยาวชนรวมทั้งเบสบอลมือสมัครเล่นจะเล่นนอกชนิดเดียวกันกับที่พวกเขาเคยเป็นมาโดยมีลมพัดลูกบอลลงมาและก็ฟ้าที่ส่องลงมาเหนือหัว

แม้แต่สนามกีฬาในลีกเล็กๆเช่น AAA, AA, High A, Low A, Rookie League รวมทั้งลีกอื่นๆยังคงอยู่นอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ ผู้เล่นยังคงตาบอดจากดวงตะวันและก็ใช้แว่นตากันแดดตาสีดำและก็ถุงมือเพื่อติดตามบอลลอยมาทางของพวกเขา

องค์การเบสบอลเกาหลี (KBO) มีเพียงแต่หนึ่งสนามโดมที่ Gocheok Sky Dome สนามกีฬาเปิดให้บริการในปี 2558 มีรุ่นเบสบอลที่ไม่มีใครเหมือนในประเทศเกาหลีใต้ที่ผู้เล่นได้รับการปกป้องจากส่วนประกอบและก็สภาพอากาศไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการหมุนหรือการบินของเบสบอล

จอคำตักเตือนลักษณะอากาศ MLB Nationals Stadium

ห้าใน 12 สนามในลีกอาชีพของญี่ปุ่นนั้นเป็นโดม MetLife Dome ตั้งอยู่ใน Tokorozawa, Saitama เป็นเอกลักษณ์เมื่อเทียบกับสนามกีฬาโดมอื่นๆมันขาดผนังด้านนอกรวมทั้งมีเพียงหลังคา สนามกีฬาถูกปกคลุมอยู่เหนือศีรษะ แต่ก็ยังอนุญาตให้อากาศไหลเวียนจากข้างนอกสนามกีฬา

สนามกีฬาไม่เผชิญกับฝนตก แต่ว่าลมก็ยังสามารถเล่นบทที่ MetLife ได้ เมื่อลงคะแนนในเกม Seibu Lions ผู้เล่นต้องตระหนักถึงคุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของโดมนี้

ท้ายที่สุด MLB มีหลังคาที่หดได้หรือสนามกีฬาโดมมากที่สุดในลีกอาชีพ สนามกีฬา MLB แปดสนามมีหลังคาแบบพับเก็บได้หรือโดมคุ้มครองน้ำฝน อย่างไรก็ตามเกมในสนามกีฬาหลังคาแบบพับเก็บได้ทั้งเจ็ดยังคงได้รับผลกระทบจากลมความชื้นหรือต้นสายปลายเหตุอื่นๆในสภาพอากาศเมื่อหลังคาเปิด

1 - เรื่องลม
ลมสามารถมีบทบาทอย่างยิ่งในคำตอบของเกม MLB ลมสามารถทำให้ลูกฟุตบอลลอยลงเปลี่ยนโฮเมอร์ให้กลายเป็นแมลงวันออกมาหรือให้ลูกบอลลอยได้เวลาพอที่จะกลายเป็นโฮเมอร์ราคาถูกลงในแนวเขตขวา

ในตอนที่ลมมีบทบาทในทุกเกมเกมเบสบอลมิได้เล่นในทุ่งโล่งด้วยเหตุดังกล่าวลมไม่ได้มีผลกระทบต่อเกมในแบบที่คุณคาดหวังเสมอ

เขตข้อมูลเมเจอร์ลีกถูกล้อมรอบด้วยคุณสมบัติทุกจำพวกที่สามารถมีผลกระทบต่อสายลม นอกจากค่าคงที่เช่นอรรธจันทร์ที่นั่งรวมทั้งกลุ่มคนสนามกีฬาทุกหัวระแหงยังมีลักษณะเฉพาะของสถาปัตยกรรมที่สามารถเปลี่ยนทิศทางลมสร้างสายธารเจ็ต

หนึ่งในตัวอย่างของสนามเบสบอล Rangers ballpark Globe Life Park สนามกีฬามีชื่อในด้านเจ็ทสตรีมซึ่งเมื่อรวมกับอากาศที่ร้อนแล้วก็แห้งของเท็กซัสได้แปลงสนามเบสบอลให้กลายเป็นจรวดยิงสำหรับนักตี

สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นสวนสาธารณะที่เป็นมิตรต่อผู้ชมสูงที่สุดจากสนามกีฬาทั้ง 30 สนามสองครั้งระหว่างปี 2544-2555 กรรมวิธีการกำหนดสวนสาธารณะที่เป็นมิตรต่อผู้ตีนั้นทำได้โดยการเปรียบเทียบปริมาณการวิ่งเฉลี่ยที่ทำแต้มจากทุกครั้งมในสวนหนึ่งไปยังอีกสวนสาธารณะรวมทั้งบ้านสวนของ Rangers นั้นให้แต้มเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม

กระแสลมแรงนั้นมีเหตุมาจากลมจากเท็กซัสที่พัดมาจากทางทิศใต้สู่ทุ่งนาหมุนไปรอบๆบ้านจานรวมทั้งพัดกลับไปทางขวามือ - กึ่งกลาง ลมทำให้ลูกบอลลอยมากขึ้นที่ Globe Life Park เป็นเวลายาวนานหลายปีทำให้สวนแห่งนี้เปลี่ยนเป็นสวรรค์ของนักตี

หากคุณกำลังมองหาการเดิมพันเบสบอลวิจัยสภาพลมของสวนสาธารณะที่คุณพนัน ถ้าหากลมมาจากทิศทางที่ถูกมากพอคุณอาจจะสามารถตีราคาได้

2 - การบรรลุเป้าหมายของ Fly Ball Pitchers ต่างๆนาๆ
ในช่วงเวลาที่ลมสามารถส่งผลกระทบต่อผู้ตีมันก็ส่งผลต่อคนโทเช่นเดียวกัน ในขณะบางคนโทโยนสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ sinker หรือสอง seamer เพื่อชักพาให้กำเนิดลูกพื้นดินเหยือกอื่นๆที่รู้จักกันในชื่อ fly ball pitchers มีชีวิตอยู่และตายไปตามลมที่พัดผ่านเมื่อพวกเขาลงเนิน
ตัวอย่างของ Fly Ball pitchers ตัวอย่างเช่น Chris Young แล้วก็ Marco Estrada

Chris Young มีอาชีพงานการที่ขึ้นลงแน่นอน ร่างโดยโจรสลัดในรอบลำดับที่สามของร่าง MLB 2000 หนุ่มพบว่าไปถึงเป้าหมายเมื่อแลกเปลี่ยนกับนายพรานป่า ตลอดสี่ปีแรกในอาชีพงานการของเขาการเล่นสองครั้งสำหรับเรนเจอร์แล้วก็อีกสองครั้งสำหรับเดรส

โชคร้ายที่อาชีพงานการของเขาต่ำลง จากปี 2008 ถึงปี 2014 เขาน้อยกว่าระดับการทดแทน เขาพลาดฤดูกาล 2013 อย่างสิ้นเชิง

โชคดีที่คนโทบอลลอยมีการฟื้นตัวในช่วงปลายอาชีพ เขาตั้งเป้าหมาย 3.06 ERA สำหรับ Kansas City Royals ปี 2015 และช่วยทำให้ทีมชนะเวิลด์ซีรีส์ในปีนั้น เขาเคยเป็นนักเหวี่ยงลูกบินตลอดอาชีพการงานของเขาแล้วก็สวนสาธารณะที่เขาเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก

มาร์โกเอสตราดาเป็นคนโทน้ำทรงกลมอีกลูก แม้จะมีจำนวนการนัดหยุดงานต่ำลงยิ่งกว่าค่าเฉลี่ยเขาก็สามารถที่จะสร้างอาชีพที่ดีโดยการชักชวนให้เกิดลูกบอลลอย Estrada มี ERA อาชีพ 4.29 ตลอด 283 ครั้ง

สวนสาธารณะอย่างเช่น Ranger's Globe Life Park, Red Sox Fenway Park และ Rockies Coors Field ล้วน แม้กระนั้นอันตรายสำหรับคนโทน้ำแบบบอลลอย

หากคุณเห็นคนโทลูกลอยเริ่มใน Coors Field ระวัง ลูกบอลบินแปลงเป็นวิ่งกลับไปอยู่บ้านในอัตราที่สูงรวมทั้งข้อแม้ของสวนสามารถสะกดความตกต่ำสำหรับคนโทน้ำลอยได้

3 - ลักษณะอากาศส่งผลต่อการพนันสูง / ต่ำ
เมื่อเปรียบเทียบกับ Moneyline, Run line รวมทั้งการพนันพาร์เลย์การพนันสูง / ต่ำบางทีอาจขึ้นกับสภาพอากาศ

เนื่องมาจากทั้งสองทีมได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศการพนันมันนี่ไลน์หรือรันไลน์จะมิได้รับผลการเปลี่ยนแปลงจากลมแรงหรือลักษณะอากาศชื้น ลมจะมีผลต่อบอลลอยของทั้งคู่ทีมเช่นกันและก็ลดหรือเพิ่มการวิ่ง แต่ว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องให้ความได้เปรียบกับทีมใดทีมหนึ่ง

แม้กระนั้นมีข้อยกเว้นอยู่ ถ้ามาร์โกเอสตราดาเหยือกน้ำแบบบอลลอยเหวี่ยงกับเหยือกน้ำแบบพื้นดินได้แก่หฝ่าส์เปรีโนแล้วก็ลมกำลังพัดออกมา Perdomo อาจเป็นทางออกที่ดีที่จะชนะสำหรับเพื่อการพนันเงิน

เดรส Pitcher Luis Perdomo

แม้จะมีสิ่งนี้การพนันสูง / ต่ำและการพนันแบบเสาบางชนิดจะได้รับผลกระทบจากลักษณะอากาศมากกว่าการเดิมพันแบบ moneyline หรือแบบ line run

ลมแรง, ลักษณะอากาศที่แห้งหรืออุณหภูมิที่ร้อนสามารถทำให้ทั้งสองทีมทำแต้มได้มากขึ้นทำให้มีโอกาสที่ดีสำหรับในการชำระเงินในวันที่ถูก ถ้าหากคุณศึกษาเงื่อนไขของสนามก่อนพนันคุณจะดีกว่าสำหรับเพื่อการเดิมพันสูง / ต่ำ

เดิมพันเสาอะไรบางอย่างยังจ่ายเงินสำหรับเพื่อการวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้าน อีกครั้งหากข้อตกลงของสนามถูกต้องแล้วก็ลูกบอลลอยมีลัษณะทิศทางที่จะออกมาจากสวนสาธารณะในอัตราที่สูงกว่าเดิมพันเสาอาทิเช่น“ สแตนตันจะตีบ้านวิ่งตามช่องทางที่ 5?” สามารถพนันที่คุ้ม

4 - ความชุ่มชื้นแล้วก็อุณหภูมิเปลี่ยนเส้นทางของลูก
ความชุ่มชื้นรวมทั้งอุณหภูมิเหมือนกันกับลมสามารถส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของลูกรวมทั้งแนวทางการทำงานของเบสบอลในเกม ในตอนที่ความชุ่มชื้นสามารถแปลงเที่ยวบินได้เพราะเหตุว่าอากาศที่บางลงหรือหนักกว่า แม้กระนั้นความชุ่มชื้นนั้นมีผลต่อลูกกอล์ฟมากยิ่งกว่า

ในสภาพภูมิอากาศชื้นเบสบอลจะนุ่มและไม่กระเด้ง ถ้าเกิดคุณระลึกถึงลูกฟุตบอลกระดอนมันควรมีผิวที่มั่นคงจะ แม้กระนั้นยืดหยุ่นได้ วัตถุที่นุ่มอย่างเช่นหมอนจะไม่กระเด็นเลย เบสบอลดำเนินงานในลักษณะเดียวกัน ยิ่งมันชื้นมากเท่าไรเบสบอลก็ยิ่งนุ่มเท่านั้น เบสบอลที่เบาลงคือระยะทางที่สั้นลง
Chase Field ในเมืองแอริโซนาแห้งมากจนกระทั่งทีมจำเป็นต้องเก็บลูกเบสบอลเอาไว้ภายในที่เปียกชื้นเพื่อยกฐานะสนามเด็กเล่นแล้วก็คุ้มครองไม่ให้ลูกบอลลอยมากจนเกินความจำเป็นจากการเปลี่ยนเป็นวิ่งกลับไปอยู่บ้าน ระดับความชุ่มชื้นของลักษณะอากาศในพื้นที่สามารถทำให้เกิดผลกระทบอย่างยิ่งต่อวันที่บอลลอยได้ไกลเพียงใดในวันนั้น

ในปี 2554 ดร. อลันท้องนาธานศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์เอ้อร์บานาแชมเพนพบว่าทุกๆ15 เปอร์เซ็นต์ของความชุ่มชื้นมีการเปลี่ยนทุกจุดระยะทางวิ่งกลับไปอยู่บ้านเฉลี่ย 13.2 คาสิโนออนไลน์ ฟุต

เหมือนลมความชื้นสามารถมีหน้าที่สำคัญสำหรับในการโอเวอร์ / อันเดอร์เดิมพัน เมื่ออากาศชื้นน้อยลงลูกฟุตบอลลอยตัวจะเดินทางไปไกลกว่าด้วยเหตุนี้ให้พินิจข้างล่างเมื่ออากาศชื้นและก็ในวันที่อากาศแห้ง

ข้อสรุป
พวกเราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยทำให้คุณพิเคราะห์เหตุเพิ่มเติมอีกบางส่วนเมื่อคุณวางเดิมพันเบสบอล คุณไตร่ตรองสภาพอากาศอย่างมากมายเมื่อทำเดิมพันเบสบอล? คุณมีกลเม็ดที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกหรือเปล่า? แจ้งให้เรารู้ในข้อคิดเห็น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *